Öndvegisfyrirlesarar, tilnefningar til heiðursverðlauna og fleira / Invited speakers, award nominations and more

Kæru félagar

Nú er 1 1/2 mánuður í Líffræðiráðstefnuna. Nýjustu fréttir úr okkar herbúðum:

* Mohamed Noor frá Duke háskóla verður einn af öndvegisfyrirlesurum okkar í ár. Hann slæst í hóp með Sigríði Sunnu, Inga og Ninu sem voru áður búin að staðfesta komu sína. Meira um þau öll hér: https://biologia.is/liffraediradstefnan-2023/ondvegisfyrirlesarar/

* Við fórum alla leið á toppinn og fengum aðal manninn í lið með okkur:  sjálfur forseti Íslands Guðni Th. Jóhannesson ætlar að mæta á svæðið til að opna ráðstefnuna! 

* Enn er hægt að senda inn tilnefningar til heiðursverðlauna fyrir góða frammistöðu. Lokafrestur er til 10. september. Valnefndina skipa þau Kalina Kapralova, Sigurður Snorrason og Sindri Gíslason. Sendið tilnefningar á heidursverdlaun@biologia.is
//

Hi all. 

The IceBio2023 conference is   just 1 1/2 months away and things are moving smoothly. The latest news from our camp: 

* Mohamed Noor from Duke University will visit us as an invited speaker in a plenary session. He joins the other speakers –  Sigríður Sunna, Nina and Ingi – who already accepted our invitation to speak at IceBio2023. More info about them here: https://biologia.is/liffraediradstefnan-2023/ondvegisfyrirlesarar/

* We went all the way to the top and convinced the Main Main to help us out:  Guðni Th. Jóhannesson the president of Iceland will open the conference! 

* You can still send in nominations the Society honorary prizes. Final deadline is September 10th. The selection committee is  Kalina Kapralova, Sigurður Snorrason og Sindri Gíslason. Send nominations to heidursverdlaun@biologia.is . 


Stjórnin og skipulagsnefnd