Líffræðiráðstefnan 2023 – opnað fyrir innsendingu ágripa / Abstract submission for IceBio2023 now open

Kæru félagar.

Nú fer allt aftur í gang hjá Líffræðifélaginu eftir sumarfríið! Við höfum opnað fyrir innsendingu ágripa fyrir erindi og veggspjöld á Líffræðiráðstefnunni 2023. Frestur til að senda inn ágrip er til miðnættis 15. september.  Fylgið leiðbeiningum á ágripasíðunni.

Opnað verður fyrir skráningu á ráðstefnuna um miðjan september eins og venjulega.

Við hvetjum fólk til að kynna líffræðirannsóknir sínar með erindum eða veggspjöldum. Eins og alltaf þá eru það framlög ykkar sem gera þessa mikilvægu ráðstefnu mögulega!

 ——–
Abstract submission for IceBio 2023 – Conference on Biology in Iceland –  is now open. Deadline for submission is midnight September 15th. Please follow instructions on the abstract page to send in your abstract for a talk and/or poster.

The abstract, talk or posters can either be in Icelandic or English. The sessions will be organized by topics and language. Contributions from you, the community, make this important conference possible!

Conference registration will open mid September as usual.


——-
Stjórnin og skipulagsnefnd