Laust starf lektors í líffræði búfjár

Laust er til umsóknar starf lektors í líffræði búfjár við auðlindadeild Landbúnaðarháskóla Íslands (LbhÍ). Um er að ræða fullt starf og er miðað við að það sé veitt frá og með 1. maí 2015, eða eftir samkomulagi. Athygli er vakin á því að samkvæmt reglum Landbúnaðarháskóla Íslands er rektor heimilt að veita framgang í starf dósents eða prófessors strax við nýráðningu uppfylli viðkomandi þau skilyrði.

The Faculty of Land and Animal Resources at the Agricultural University of Iceland seeks applicants to fill a full time tenure-track position of an Assistant Professor in the area of animal biology. The work will commence on 1 May 2015 or as agreed between the appointee and the university. According to regulations of the Agricultural University of Iceland the rector is permitted to grant a promotion to the position of Associate or Full Professor immediately following a new recruitment if the appointee fulfils required conditions.

http://www.starfatorg.is/kennsla_rannsoknir/nr/18896