Innsending ágripa, öndvegisfyrirlesarar og fleira

Við minnum á að innsending ágripa fyrir Líffræðiráðstefnuna er í fullum gangi og aðeins rúm vika til stefnu. Heimsækið ágripavefinn okkar til að senda inn framlag. // Abstract submission for IceBio2017 is now in full swing, with a little over a week left until the deadline. Visit the abstract page  to submit your work.

Endanlegan lista yfir öndvegisfyrirlesarana okkar  má finna hér, ásamt upplýsingum um hvert og eitt og hvað þau munu fjalla í erindum sínum. Við bjóðum þau Hjálmar, Gísla, Margréti, Jean-Philippe og Hafdísi öll velkomin!  // See our final plenary speaker lineup here, including bio-sketches and talk titles. We welcome them all!

Opnað verður fyrir skráningu á ráðstefnuna eftir helgi // Registration for the conference will open next week.